12 thẻ bài Pokemon Vmax mạnh nhất giá từ 100K bán rất chạy

Trò chơi thẻ bài Pokemon đã phát triển trong rất nhiều năm gần đây cùng với các vũ trụ trò chơi điện tử, truyện tranh và phim hoạt hình đang mở rộng nhanh chóng. Công ty sở hữu Pokemon cũng liên tục bổ sung những cách mới để chơi trò chơi bên ngoài các thẻ giao dịch vật lý và thực hiện các bản cập nhật mới cho hàng loạt các nhân vật của mình. Trong bài viết này, cúng Giaonhan247 khám phá danh sách một số thẻ bài Pokemon Vmax mạnh nhất với giá thành phải chăng ngay sau đây!

pokemon Vmax
12 thẻ bài Pokemon Vmax mạnh nhất giá từ 100K bán rất chạy

Đôi nét về Pokemon

Pokémon , loạt trò chơi điện tử từ Nintendo ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 2 năm 1996 với tên Pokémon GreenPokémon Red. Nhân vật Pokemon trở nên cực kỳ nổi tiếng tại Hoa Kỳ và trên toàn thế giới sau khi được nhượng quyền thương mại. bạn đầu, bộ truyện  được sản xuất cho công ty Game Boy và được sử dụng cho các dòng máy chơi game cầm tay, ra mắt tại Hoa Kỳ vào năm 1998 với hai tựa game được người hâm mộ gọi là RedBlue

Trong các trò chơi, người chơi đảm nhận vai trò của Người huấn luyện Pokémon, thu phục các quái vật và phát triển chúng để chiến đấu với các Pokémon khác. Ngày nay,Pokémon trở thành một trong những thương hiệu trò chơi điện tử thành công nhất trên thế giới, chỉ đứng sau Super Mario Bros cũng của Nintendo.

Top thẻ bài Pokemon Vmax mạnh nhất mà ai cũng nên có

Bộ này đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng với hơn một trăm nghệ thuật đặc biệt bao gồm cả sự trở lại của các nhân vật hiếm. Tuy nhiên, đáng ngạc nhiên là giá của các tấm thiệp phải chăng hơn nhiều so với những gì những nhà sưu tầm thẻ mong đợi. Số lượng thẻ VMAX cũng được in số lượng lớn và sẵn có tại thị trường Nhật Bản. Dưới đây là một số dòng thẻ Pokemon Vmax mạnh nhất mà bạn có thể tham khảo

Thẻ Pokemon Vmax mạnh nhất – Pikachu VMAX CSR

Pikachu VMAX CSR
Thẻ Pokemon Vmax mạnh nhất – Pikachu VMAX CSR

Pikachu VMAX CSR được ra mắt trong năm 2021, đây là một trong những dòng thẻ có giá thành khá cao được đề cập trong bài viết này. Lý do khiến thẻ bài Pokemon Vmax này trở nên đắt đỏ là do nhân vật Pikachu VMAX Character Super Rare siêu hiếm và nổi tiếng, và artwork của thẻ bài do Souichirou Gunjima thể hiện cũng rất ấn tượng và đẹp mắt. Bạn có thể tìm thấy thẻ này với giá khoảng 5500 Yên trực tiếp từ Nhật Bản và khoảng £60 từ eBay Vương quốc Anh.

Thẻ Pokemon Vmax mạnh nhất– Pikachu VMAX UR

Thẻ bài tiếp theo trong danh sách cũng là Pikachu và đây là lá bài Ultra Rare thiết kế bằng vàng. Các phiên bản thiết kế dạng nhũ vàng được đưa vào bộ Vmax lần đầu tiên trong năm 2021 và nhận được nhiều kỳ vọng vì độ hiểm của chúng. Thiết kế tổng thể của là bài không khác quá nhiều so với các lá khác nhưng Pokemon trong khung hình được thiết kế với tông nhũ vàng tương đôi nối bật trên nền đen.

Pikachu VMAX UR
Thẻ Pokemon Vmax mạnh nhất– Pikachu VMAX UR

Giá thẻ Pokemon Vmax Pikachu VMAX gold Ultra Rare này ở mức 6000 Yên tại Nhật Bản với doanh số eBay lưu hành trong khoảng từ 60 đến 70 bảng Anh.

Thẻ Pokemon Vmax mạnh nhất – Acerola’s Intuition

Acerola là một huấn luyện viên được yêu thích thường được miêu tả bên cạnh Mimikyu như Mimikyu V CSR, một trong những lá bài tốt nhất từ ​​bản mở rộng này. 

Acerola's Intuition
Thẻ Pokemon Vmax mạnh nhất – Acerola’s Intuition

Thẻ Full Art Trainer Supporter của nhân vật này là thẻ đầu tiên trong số ba Huấn luyện viên đứng đầu danh sách này. Thẻ này được yêu thích do có thiết kế tông màu ấm áp, tươi sáng với nhân vật Acerola ngồi ở vị trí trung tâm với một thư viện đầy sách h và trang phục ma của Mimikyu ở phía hậu 

Tại Nhật Bản, giá hiện tại vào khoảng 9000 Yên với các bản sao được bán trên eBay với giá từ 80 đến 120 bảng Anh.

uu-dai-cuoc-nhat-viet-post

Thẻ Pokemon Vmax mạnh nhất – Galar Friends

Galar Friends
Galar Friends

Có thể nối thẻ bài Pokemon Vmax Galar dù không phải thẻ bài mạnh nhất nhưng cũng là thẻ bài hiếm và được săn đón dù giá thành khá cao. Thẻ sử dụng hình ảnh các nhân vật như Mannie và Aloha Friends. Thiết kế thẻ tươi sáng, rực rỡ và nổi bật với 5 người bạn đứng giữa khung hình.

Galar Friends hiện đang được bán với giá lần lượt là 14000 Yên và £135-£150. Đối với chủ sở hữu của Alola Friends, thẻ này sẽ phù hợp ngay với bộ sưu tập của họ mà không phải tốn của họ quá nhiều chi phí.

Thẻ Pokemon VMAX – Rillaboom – Drum solo Champion

Mẫu thẻ bài với nhân vật con đười ươi khổng lồ cầm trong tay một bộ gỗ trống đang được săn lùng trong giới săn thẻ. G-Max Drum Solo tấn công mạnh mẽ và thậm chí gây sát thương 40 điểm cho 2 Pokemon ngồi trên băng ghế dự bị, củng cố vị trí của Rillaboom như một trong những thẻ VMAX chiến thuật nhất cần có trong bộ bài của bạn.

Thẻ bài này cho phép bạn sử dụng bất kỳ loại Energy nào, bạn cũng có thêm nhiều cơ hội để gây ra tối đa ba đòn với 50 sát thương bổ sung với các đòn Đòn liên tục – Max Continuous Strike tối đa đã bắt đầu ở mức 130.

Giá thành của thẻ bài này hiện khoảng 70.000 VNĐ

Thẻ Pokemon VMAX – Inteteleon The Hydro Sniper

Inteteleon The Hydro Sniper
Thẻ Pokemon VMAX – Inteteleon The Hydro Sniper

Inteleon VMAX là một thẻ Pokemon hệ nước khá cân bằng cần có trong bộ bài của bạn, mặc dù nó có 320 điểm HP. Hydro Snipe chỉ tiêu tốn một thẻ Năng lượng bù đắp cho sự thiếu phòng thủ mà Inteleon mà nó sở hữu,thẻ bài này tạo cơ hội cho bạn quay trở lại sau khi suýt bị đánh bại và giành lấy chiến thắng.

Thẻ Pokemon VMAX – Lapras: Majestic and dangerous

 Lapras: Majestic and dangerous
Lapras: Majestic and dangerous

Lapras luôn là một Pokemon phổ biến và có sức mạnh cao trong cả trò chơi thẻ bài, loạt trò chơi điện tử Pokemon, và phiên bản VMAX cũng tương tự như vậy. G-Max Pump gây thêm 30 sát thương cho mỗi Energy được gắn vào thẻ, mang lại cho Lapras VMAX một đòn tấn công cực kỳ mạnh mẽ.

 Những gì Lapras thiếu trong HP được bù đắp bằng một cú đấm khổng lồ từ một vụ nổ vòi rồng. Thật dễ dàng để có được lá bài đẹp mắt về mặt thẩm mỹ này và nó là một bổ sung tuyệt vời cho bộ bài của bạn.

Thẻ bài Morpeko The Hangry Rodent

Morpeko VMAX có thể không chuyển sang được Chế độ Hangry, nhưng với 300 HP và Lượng xả tối đa gây ra cơ sở là 180, chắc chắn thẻ bài này sẽ mang đến cảm giác như Chế độ Hangry luôn được bật. 

Max Discharge cũng gây thêm 20 sát thương cho mỗi Pokemon khác  mà không áp dụng điểm yếu và kháng cự cho một đòn kết hợp. Rút lui chỉ tiêu tốn một năng lượng cho loài gặm nhấm siêu nạp nhỏ này, vì vậy đây là thẻ VMAX bắt buộc phải có trong bộ sưu tập của bạn.

Thẻ bài Grimmsnarl VMAX

Grimmsnarl hoạt động tương tự như Lapras, thẻ sở hữu 330 HP. Đòn tấn công đơn lẻ của Grimmsnarl gây ra 170 năng lượng và cộng thêm 50 nữa cho mỗi năng lượng Bóng tối bổ sung được sử dụng trên thẻ này.

Khi sử dụng thẻ bài này, bạn nhận được 170, 220 hoặc 270, thường vượt trội so với mức tăng của Lapras.

Thẻ Pokemon Rayquaza, Emerald Legendary

Rayquaza VMAX từ Evolving Skies là một thẻ có giá vừa phải , hoàn hảo và đáng gờm khi được sử dụng một cách thông mình. Azure Pulse cho phép bạn bỏ lượt và rút 3 lá bài một lần trong lượt của mình, điều này có thể xoay chuyển cục diện trận đấu của bạn nếu bạn cần làm mới các lá bài mà mình giữ.

Bạn cũng cần phải cẩn thận vì Pokemon huyền thoại khổng lồ này chỉ có 320 HP, nhưng khả năng loại bỏ Năng lượng để gây thêm 80 sát thương và chi phí rút lui là 2 Năng lượng khiến bạn nhất định phải sở hữu nó.

Thẻ Pokemon Toxtricity is A Riot

Toxtricity xuất hiện trong thế giới Pokemon Sword and Shield và ngay lập tức gây bùng nổ với sự nổi tiếng của nó. Thẻ bài này là một chiến binh khó có trong bữa tiệc trong trò chơi của bạn. 

Pokemon Toxtricity is A Riot
Thẻ Pokemon Toxtricity is A Riot

G-Max Riot tạo ra một cú đấm lớn, gây thêm 80 điểm sát thương khi Pokemon của đối thủ bị nhiễm độc. 320 HP và chi phí rút lui là 2 đặt Toxtricity VMAX.

The Pokemon Cinderace The Libero

Bất kể bạn đang sử dụng phiên bản Cinderace VMAX nào, bạn sẽ nhận được một thẻ mạnh mẽ. Cinderace VMAX là một thẻ loại lửa có thể lấy được dễ dàng, cho phép bạn gây ra trạng thái thiêu đốt lên Pokemon của đối thủ dựa trên 170 điểm sát thương Max Pyro Ball khi sử dụng.

Nếu Cinderace VMAX bị sát thương trong một lượt, việc sử dụng Counter sẽ cộng thêm con số đó vào sát thương cơ bản là 30. Cinderace là cơ hội tốt để gây ra một lượng lớn sát thương Counter khi các Pokemon còn lại của bạn không bằng sức tấn công.

Hiện tại giá thẻ bài Pokemon VMAX này là khoảng 100.000 VNĐ mua lẻ.

Cách săn thẻ bài Vmax mạnh nhất giá tốt

Hiện tại các loại thẻ game Pokemon vẫn đang sở hữu sức hút khó cưỡng trong cộng đồng người chơi. Các bộ bài VMAX trong bộ thẻ bài dù không có giá thành quá cao nhưng cũng không phải các thẻ bài dễ mua, đặc biệt là với các thẻ bài hiếm.

Để săn thẻ bài Pokemon Vmax hoặc tìm các nơi bán thẻ Pokemon Vmax uy tín, chính hãng với giá thẻ bài phù hợp, không bị độn giá cao, bạn có thể tham khảo một số địa chỉ như Amazon, Rakuten, Ebay Nhật Bản, eBay Mỹ, Yahoo Auction Nhật,… để tham khảo và đấu giá về cho mình những thẻ bài Pokemon Vmax mạnh nhất.

Sau khi đã chọn được thẻ bài tại các địa chỉ uy tín, bạn có thể chủ động đặt hàng trên các trang web này, sau đó tự làm thủ tục chuyển hàng về nước. Trong trường hợp bạn muốn nhận hàng nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hơn, sau khi tự đặt hàng hoặc nhờ người thân đặt hàng tại nước ngoài, bạn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa hộ của Giaonhan247. Việc sử dụng dịch vụ vận chuyển hộ hàng hóa cũng đảm bảo giảm thiểu rủi ro khi vận chuyển hàng hóa và chắc chắn hàng sẽ về tay bạn một cách nhanh chóng hơn.

Ngoài ra, nếu băn khoăn về cách mua hàng từ nước ngoài, không biết cách đặt sản phẩm từ trang web chính hãng này hoặc gặp khó khăn trong việc vận chuyển, lấy hàng, thanh toán hàng nước ngoài về Việt Nam. Bạn có thể sử dụng dịch vụ mua hộ hàng của Giaonhan247.

lien he dat hang giaonhan247

Săn thẻ bài Pokemon Vmax mạnh nhất với sự hỗ trợ của Giaonhan247

Bài viết trên đã giới thiệu tới bạn thông tin về các mẫu thẻ Pokemon Vmax mạnh nhất, giá thẻ Pokemon Vmax, bán thẻ Pokemon Vmax, thẻ bài Pokemon Vmax. Hãy chuẩn bị sẵn sàng về tài chính và tìm kiếm các trang web phù hợp để mua thẻ bài mình mong muốn!

Giaonhan247 là dịch vụ chuyên mua hộ hàng hóa từ nhiều nước trên thế giới – đặc biệt là mua hộ hàng Mỹ và ship hàng về Việt Nam. Với mức giá hợp lý cùng thời gian giao hàng nhanh chóng, Giaonhan247 cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối! Đừng lo lắng đặt mua ngay những thẻ bài Pokemon Vmax mạnh nhất này tại Giaonhan247 nhé!

Bước 1: Khách hàng gửi yêu cầu báo giá cho Giaonhan247

Cách 1: Sử dụng công cụ lấy báo giá tự động

– Quý khách copy link sản phẩm từ website TMĐT muốn mua (kèm ghi chú số lượng, màu sắc, size,…) và dán link vào form mẫu lấy báo giá tự động dưới đây:

nut-lien-he-dat-hang-gn247

– Điền đầy đủ thông tin cá nhân gồm Email, họ tên, địa chỉ, số điện thoại.

– Nhấn gửi yêu cầu báo giá. Hệ thống tiếp nhận yêu cầu và gửi báo giá đến quý khách tích tắc trong 9 phút.

Cách 2: Gửi yêu cầu mua hộ qua các kênh tư vấn

Quý khách gửi yêu cầu mua hộ (link sản phẩm kèm ghi chú về số lượng, màu sắc, size,…) đến các kênh tư vấn của Giaonhan247:

FACEBOOK || ZALO || order@giaonhan247.com

Bước 2: Giaonhan247 gửi đơn hàng báo giá

Sau khi nhận được yêu cầu của quý khách, nhân viên Giaonhan247 sẽ gửi đơn hàng báo giá qua Email cho khách hàng, bao gồm giá sản phẩm cũng như các chi phí của Giaonhan247. Cụ thể:

Chi phí mua hộ hàng từ nước ngoài về Việt Nam = Giá sản phẩm sau thuế + Ship nội địa (nếu có) + Phí vận chuyển + Phí thông quan + Phí xử lí giao dịch (nếu có)

Bước 3: Thanh toán đơn hàng và mua hàng

Giaonhan247 cung cấp hình thức thanh toán đa dạng, quý khách có thể thanh toán linh hoạt bằng 1 trong 4 hình thức sau:

  • GNPAY
  • VNPAY
  • CHUYỂN KHOẢN
  • THU HỘ

Quý khách có thể lựa chọn thanh toán các mức 50%/80%/100% giá trị sản phẩm hoặc thanh toán toàn bộ đơn hàng để được giảm 2% phí dịch vụ.

Bước 4: Giaonhan247 nhận hàng tại trụ sở quốc gia mua hàng

– Trong vòng từ 1 – 5 ngày làm việc, khi người bán đã thông tin cho Giaonhan247 rằng đã gửi hàng thì chúng tôi sẽ gửi Email thông báo đến quý khách số Tracking kiện hàng và cập nhật ngày dự kiến hàng về.

uu-dai-cuoc-nhat-viet-post

– Với những kiện hàng không có số Tracking vì có kích thước quá nhỏ, seller cập nhật Tracking chậm,… thì Giaonhan247 mặc định tracking là số 1.

– Khi hàng về đến trụ sở quốc gia mua hàng của Giaonhan247, khách sẽ nhận thêm 1 thông báo khác để biết tình trạng hàng của mình.

– Để biết tiến trình vận chuyển của kiện hàng, khách hàng có thể tra cứu tại https://www.packagetrackr.com.

Bước 5: Nhận hàng tại Việt Nam, thanh toán & xử lý phát sinh

Khi hàng của quý khách về đến kho hàng tại Việt Nam, quý khách sẽ nhận được thông báo qua Email về mức cân đo thực tế và tình hình đơn hàng bao gồm:

  • Thông tin về kiện hàng đã về.
  • Các mức phí còn lại cần phải thanh toán (nếu có).
  • Thời gian dự kiến nhận được hàng.

Nhân viên giao hàng của Giaonhan247 sẽ gọi điện thoại và hẹn trước với quý khách để giao hàng tận tay. Khi hàng được giao, quý khách chỉ cần thanh toán số tiền còn lại cho chúng tôi để nhận hàng mình đã đặt mua.

Sau khi nhận hàng, đơn vị vẫn tiếp tục hỗ trợ quý khách những tình huống phát sinh như người bán gửi sai hàng, đổi trả hàng hóa,…

Mọi thắc mắc về quy trình mua hộ hàng nước ngoài và các thông tin chia sẻ trên, quý khách vui lòng liên hệ với Giaonhan247 theo thông tin sau để được tư vấn cụ thể:

Có thể bạn quan tâm:

Tags

Bài viết liên quan

mo-hinh-Spider-Man-PS4
Gợi ý 5 mô hình người nhện Spider Man chính hãng cho các fan
may-ep-cham-Hurom-H200-Easy-Clean
Review 6 dòng máy ép chậm Hurom 3-12 triệu tốt nhất hiện nay
mo-hinh-Hashirama-thien-thu-quan-am
3 điểm tạo sức hút của mô hình Hashirama thiên thủ quan âm
review-mo-hinh-uchiha-madara-action-figure
3 lí do tín đồ Naruto mê đắm mô hình Uchiha Madara lục đạo

Bình luận(3)

Viết câu hỏi của bạn...

Họ và tên
Email
Số điện thoại
Nội dung

Bài viết mới

nop thue
Thời điểm tính thuế và thời hạn nộp thuế nhập khẩu khi nào?
Kiến Thức Xuất Nhập Khẩu, Ủy thác xuất nhập khẩu
mo-hinh-Spider-Man-PS4
Gợi ý 5 mô hình người nhện Spider Man chính hãng cho các fan
Chia Sẻ, Kinh nghiệm mua đồ chơi mô hình, Mua đồ chơi mô hình nhân vật, Mua hộ hàng Amazon
ship-hang-di-my-uc-va-canada
Dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ, Úc và Canada, chỉ từ 131K/kg
Canada, Mỹ, Úc, Vận chuyển hàng Việt Nam đi nước ngoài
may-ep-cham-Hurom-H200-Easy-Clean
Review 6 dòng máy ép chậm Hurom 3-12 triệu tốt nhất hiện nay
Chia Sẻ, Kinh nghiệm mua đồ gia dụng, Mua hộ hàng Amazon, Mua máy xay sinh tố & máy ép trái cây
mo-hinh-Hashirama-thien-thu-quan-am
3 điểm tạo sức hút của mô hình Hashirama thiên thủ quan âm
Chia Sẻ, Kinh nghiệm mua đồ chơi mô hình, Mua đồ chơi mô hình nhân vật, Mua hộ hàng Amazon, Mua hộ hàng Ebay
review-mo-hinh-uchiha-madara-action-figure
3 lí do tín đồ Naruto mê đắm mô hình Uchiha Madara lục đạo
Chia Sẻ, Kinh nghiệm mua đồ chơi mô hình, Mua đồ chơi mô hình nhân vật, Mua hộ hàng Amazon
chuyen-hang-di-my-uc-va-canada